Chảo Inox Taka TKC28A2

Thương hiệu: Chảo Taka
Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: 900,000 đ

Inox vốn được coi là một chất liệu có mặt ở rất nhiều đồ dùng trong gia đình. Với đặc điểm bền đẹp, đặc biệt an toàn cho sức khỏe, những chiếc chảo Inox dần được thay thế cho những chiếc chảo gang truyền thống. Để tìm cho gia đình một chiếc chảo xào Inox sâu lòng với thiết kế chắc chắn cùng chất liệu đảm bảo, Taka TKC28A2 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu Inox cao cấp
Chảo Taka TKC28A2 được làm từ chất liệu Inox 304 bền đẹp, chất liệu này không gây ra các chất độc hại khi tương tác với thực phẩm nên rất an toàn cho sức khỏe, đặc biệt chảo có độ dày 2.5mm dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp thức ăn nhanh chín và thơm ngon.

Thiết kế chắc chắn, hiện đại
- Chảo Taka TKC28A2 có tay cầm được đúc bằng thép cùng nẹp ốc chắc chắn, thiết kế thon gọn mang lại cảm giác tiện lợi cho người dùng. Tay cầm có móc treo để bạn có thể treo chảo lên giá khi không sử dụng, tiết kiệm không gian và làm gọn khu vực làm bếp.
- Bề mặt chảo được xử lí giảm trầy xước với các sọc kẻ caro giúp thức ăn không bị bám dính trên bề mặt, việc vệ sinh chảo sau khi nấu ăn trở nên vô cùng dễ dàng.

Sử dụng tiện lợi
- Chảo xào Taka TKC28A2 có đường kính 28cm phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Với thiết kế sâu lòng , đáy chảo có tính năng hấp thu và tỏa nhiệt đều khắp bề mặt, chảo rất phù hợp để chế biến các món rang, xào thơm ngon, hấp dẫn.
- Sản phẩm được thiết kế tiện dụng, sử dụng được trên mọi loại bếp: bếp gas, bếp điện, bếp điện từ…

Sản phẩm cùng loại
hotline
>