Lò nướng điện Taka TK-OV14T-3G

Thương hiệu: Lò nướng Taka
Bảo hành: 24 tháng
Giá bán: 11,500,000 đ

Lò nướng Taka TK-OV14T(3G) với chức năng điều khiển cảm ứng, màn hình hiển thị bằng đèn Led, bao gồm 14 chức năng khác nhau khiến cho việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng tiện lợi hơn nhiều.
Lò nướng Taka TK-OV14T(3G) có thiết kế khoang lò rộng, có thể sử dụng nướng khối lượng thực phẩm lớn cùng một lúc tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều cho người sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm

Lò nướng điện Taka TK-OV14T-3G

Xuất xứ

Taka Việt nam

Kiểu dáng

Lò nướng đối lưu, lắp âm.

Kích thước máy

595 x 595 x 575 mm

Kích thước lắp đặt

560 x 565 x 580 mm

Dung tích

70Lít

Điện áp - Công suất

3850w - 220v - 50Hz

Đèn chiếu sáng

Halogen x 25w

Nhiệt độ

50 > 250oc

Điều khiển

Điều khiển cảm ứng, màn hình Led hiển thị.

Đặc điểm nổi bật

14 chức năng nướng. Hệ thống làm mát tự động.

Vỏ Inox cao cấp - Cửa kính 3 lớp cách nhiệt.

Khoang lò nướng được tráng men đặc biệt dễ dàng vệ sinh.

Hẹn giờ thời gian nướng.

Cảnh báo nhiệt dư. Hệ thống bảo vệ an toàn chống quá nhiệt.


Chức năng đa dạng: Có 14 chức năng nướng > Rã đông, Nướng truyền thống, Nướng nhanh với quạt gió nướng kết hợp, Nướng pizza, Nướng bề mặt, Nướng với thanh xiên, Nướng bánh, Nướng toàn bộ và nóng ở dưới, Nướng nhỏ lửa, Nướng ở nhiệt độ cao với quạt gió, Nướng nhỏ lửa, Nóng từ phía trên tỏa xuống, Nướng với quạt gió, Làm nóng nhanh.
Độ bền cao: Lò nướng Taka TK-OV14T(3G)có vỏ được thiết kế bằng Inox không gỉ mặt kính chịu nhiệt cao khiến bạn hoàn toàn yên tâm với độ bền của lò.
Tiện lợi khi sử dụng: Lò nướng Taka TK-OV14T(3G) có chế độ hẹn thời gian nướng, hẹn giờ nướng tự động khiến bạn có thể hẹn giờ bắt đầu nướng và giờ kết thúc nướng của thức ăn mà không cần ở nhà để trực tiếp thao tác, màn hình đèn Led hiển thị chế độ chín của thức ăn, chế độ nhiệt đảo lưu khiến thức ăn được nướng đều, chín từ bên trong.
Dễ dàng vệ sinh: Bên trong lò được làm bằng chất liệu Inox không gỉ, dễ dàng lau chùi vệ sinh, chỉ cần thấm một chút chất tẩy rửa vào khăn ướt và lau qua lò là có thể dễ dàng làm sạch.

Sản phẩm cùng loại
hotline
>